HotLine   0909172017    0977900073            

Thủ thuật

Danh sách tin

Mẹo biến ảnh bìa Facebook nhàm chán của bạn thành video hấp dẫn
Hiện tại Facebook đã hỗ trợ đăng video làm ảnh bìa cho các fanpage và hỗ trợ đặt ảnh bìa bằng video có sẵn trên Facebook cho tài khoản cá nhân. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng video riêng để đặt làm ảnh bìa.
Hướng dẫn tạo tài khoản id Apple nhanh nhất
Tài khoản id Apple không thể thiếu cho các iFan trong việc bảo mật dữ liệu máy và tải các ứng dụng trên appstore, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản id Apple dễ dàng và nhanh nhất ngay trên thiết bị của mình
Hướng dẫn tạo tài khoản Google
Tài khoản Google hiện nay rất thông dụng và cần thiết cho hầu hết mọi hoạt động trên internet. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất tạo tài khoản Google
Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iPhone/iPad đơn giản mà không cần Jailbreak
Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những quảng cáo khi lướt web thì có thể chặn bỏ nó. Vậy làm thế nào để chặn quảng cáo trên iPhone/iPad ?
Cách tạo ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook trùng khớp nhau đơn giản nhất
Bạn đã từng bắt gặp một profile Facebook có ảnh đại diện khớp ảnh bìa vô cùng thú vị ở đâu đó. Vậy bạn đã biết cách để tạo avatar khớp ảnh bìa Facebook độc đáo cho riêng mình chưa? Nếu chưa thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.
Chỉ một đường link cũng đủ làm iOS 11 vô hiệu hoá, biến iPhone 8 thành cục gạch
iPhone 8 và iOS 11 mới ra mắt của Apple vẫn đang tồn tại một lỗ hổng bảo mật.
Tổng hợp 11 tính năng cực đỉnh trên iOS 11 khiến bạn không thể bỏ lỡ
Vào ngày hôm nay 20/09, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 chính thức toàn cầu. Nếu các bạn đã dùng qua những bản beta trước đó chắc hẳn đã nhận ra nhiều những cải tiến nổi bật của hệ điều hành này. Dù bạn đã lên hay chưa lên đời thì hãy cùng nhìn lại những tính năng đỉnh nhất trên iOS 11.
Các mẹo tìm kiếm giúp bạn dễ dàng trở thành hacker chỉ với Google
Google là một trong những công cụ tìm kiếm quá “bá đạo” hiện nay. Thậm chí, bạn còn có thể trở thành “hacker” một cách cực kỳ dễ dàng nhờ Google với các mẹo dưới đây.
Hướng dẫn chuyển toàn bộ tin nhắn iMessage từ iPhone cũ sang iPhone mới nhanh nhất
Nếu bạn vừa “lên đời” iPhone và muốn chuyển toàn bộ tin nhắn cũ sang máy mới của mình thì dưới đây là một trong những cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Notes
Một tính năng ẩn trên iOS 11 mà có thể bạn chưa biết đó là ứng dụng Notes có khả năng scan tài liệu để thêm vào các bản ghi chú hoặc chia sẻ với bạn bè vô cùng dễ dàng.
 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối
Obviously, you will find ceramic tag heuer replica sale that are arriving a growing number of colours, however typically, whole ceramic instances continue to be mainly obtainable in just dark or even whitened. Whilst much more fascinating colours hublot replica with ceramic such as azure, dark brown, red-colored, as well as lemon tend to be rolex replica sale getting obtainable, they are mainly limited by bezels and also the colours are rolex replica sale hard to obtain correct. Therefore, having the ability to provide a long lasting, high-quality situation color procedure ought to be very helpful with a individuals. The actual need to personalize rolex replica is actually growing, as well as I'm pleased to observe that the actual colours readily available for steel replica watches sale layer tend to be growing. At this time, Rau-Tech neglects to provide all of the colours from the range, however a lot more than simply dark can be obtained.