HotLine   0909172017    0977900073            

Tin công nghệ

Trình duyệt web của Samsung đã có thể sử dụng trên các smartphone Android khác, một lựa chọn thay thế Chrome

14/08/2017
Trình duyệt web của Samsung đã có thể sử dụng trên các smartphone Android khác, một lựa chọn thay thế Chrome
Bản cập nhật mới còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ.
 Trình duyệt web trên smartphone của Samsung trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung (ngoại trừ một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL). Trong khi phiên bản chính thức của ứng dụng này vẫn sẽ theo cách cũ, nhưng phiên bản beta của Samsung Internet có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả smartphone sử dụng Android 5.0 trở lên.

Hỗ trợ các thiết bị Android khác là một trong số các tính năng mới của bản cập nhật 6.2. Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng được Samsung bổ sung thêm chế độ ban đêm và chế độ tương phản cao, cùng với khả năng đồng bộ hóa bookmark trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

 

 


Ngoài ra, bản cập nhật 6.2 còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ.

Với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá, Samsung Internet Browser là một lựa chọn tốt nếu như bạn muốn thay thế trình duyệt Chrome trên chiếc smartphone Android của mình.

Mặc dù phiên bản cho các smartphone Android khác mới chỉ là beta, nhưng nó hoạt động khá mượt mà và không có lỗi gì xảy ra trong quá trình sử dụng. Hiện tại chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ hỗ trợ phiên bản chính thức cho các smartphone Android khác.

Nếu muốn có những trải nghiệm mới, bạn có thể tải về Samsung Internet Browser Beta từ kho ứng dụng của Google tại đây.

 

Động thái mới này có thể là bàn đạp để tiến vào thị trường phần mềm và ứng dụng di động của gã khổng lồ Hàn Quốc. Đây là một thị trường béo bở mà Apple vẫn thu về hãng tỷ USD mỗi tháng.

 
Obviously, you will find ceramic tag heuer replica sale that are arriving a growing number of colours, however typically, whole ceramic instances continue to be mainly obtainable in just dark or even whitened. Whilst much more fascinating colours hublot replica with ceramic such as azure, dark brown, red-colored, as well as lemon tend to be rolex replica sale getting obtainable, they are mainly limited by bezels and also the colours are rolex replica sale hard to obtain correct. Therefore, having the ability to provide a long lasting, high-quality situation color procedure ought to be very helpful with a individuals. The actual need to personalize rolex replica is actually growing, as well as I'm pleased to observe that the actual colours readily available for steel replica watches sale layer tend to be growing. At this time, Rau-Tech neglects to provide all of the colours from the range, however a lot more than simply dark can be obtained.